Tin TCP/

TẤM CHẮN NẮNG Ô TÔ

TẤM CHẮN NẮNG Ô TÔ

      Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, mùa hè nền nhiệt trung bình dao động từ 25 - 30 độ C, trời nhiều nắng. Vào mùa nắng, người sử dụng ô tô tại Việt Nam thường xuyên gặp tình trạng chiếc xe của mình trở nên nóng bức và ngột ngạt khi đỗ ngoài trời lâu, tạo cảm giác không thoải mái cho người ngồi trên xe, đồng thời cũng giảm giá trị, tuổi thọ của xe cho người dùng. Để hạn chế tình trạng này, khi Khách hàng đến với Toyota Cẩm Phả trong những ngày đông khách, xe phải đỗ chờ ngoài sân, chúng tôi đã trang bị những tấm chắn nắng ô tô để có thể sẵn sàng phục vụ che xe cho Khách hàng trong những ngày trời nắng nóng này.

      Đây là loại phụ kiện tiện ích có tác dụng che chắn nắng nóng cho kính xe, đặc biệt là phần kính lái để bảo vệ chi tiết kính cũng như giữ cho khoang nội thất xe được mát mẻ hơn. Mặc dù không bảo vệ toàn diện cho cả phần sơn, kính hay gương xe như bạt phủ nhưng đổi lại, miếng che nắng ô tô lại có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và có khả năng cách nhiệt tốt, hỗ trợ bảo vệ nội thất bên trong xe.

      Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ tốt nhất để mang đến sự trải nghiệm thoải mái, tin tưởng cho Khách hàng. Và chúng tôi cũng sẽ không ngừng nghỉ cải tiến những trang thiết bị tiên tiến để phục vụ Khách hàng tốt hơn.

      Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Toyota Cẩm Phả làm bạn đồng hành trên mọi chặng đường.

----------------------------------

TOYOTA CẨM PHẢ

Địa chỉ : Tổ 5 - Khu Hoà Lạc - Phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Hotline : 0977.169.266 - 02033.950.999

Email : tcp.hccs@toyotacampha.com.vn

Website chính thức: http://toyotacampha.com.vn/.