Tin tức By Toyota Cẩm Phả
Toyota Camry 2019 giành 5 sao của tổ chức an toàn ASEAN-NCAP

Dù mẫu xe thử nghiệm chỉ là phiên bản thấp nhất 2.0G của Toyota Camry 2019 nhưng nó vẫn đạt cấp độ an toàn ở mức cao nhất 5 sao từ tổ chức đánh giá xe Đông Nam Á- ASEAN NCAP.

Phí trước bạ tăng gấp ba, chi phí sở hữu xe bán tải sẽ tăng mạnh

Phí trước bạ dành cho xe bán tải (vừa chở người vừa chở hàng) kể từ ngày 10/4/2019 tới đây sẽ tăng từ 2% lên mức tương đương 60% so với mức thu của xe chở người cùng loại từ 9 chỗ trở xuống.

Toyota vẫn đang thống lĩnh phân khúc xe đa dụng

Hiện nay ở phân khúc xe đa dụng (MPV), Toyota Việt Nam có tới 3 mẫu xe là Innova, Rush và Avanza với rất nhiều mức giá khác nhau.

Giải mã tên các mẫu ôtô phổ biến tại Việt Nam

Một số cách phổ biến mà các hãng trên thế giới thường sử dụng để đặt tên xe là theo địa điểm, theo tên một loài vật, người hay cụm từ có ý nghĩa biểu tượng nào đó theo tiếng Latin hoặc tiếng Anh. Dưới đây là ý nghĩa tên gọi của 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam 2018.

10 xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2018: Toyota Vios vô địch, vị trí thứ 10 gây chú ý

9 vị trí đầu tiên đều là xe lắp ráp, trong đó xếp đầu là Toyota Vios. Vị trí cuối cùng là mẫu xe nhập khẩu duy nhất và cũng là sản phẩm duy nhất có doanh số dưới 10.000 xe trong danh sách này.

ĐÁNH GIÁ TOYOTA VIOS 2018. VIOS 2018 CHUẨN BỊ TRƯỚC BAO NHIÊU?

Toyota Vios 2018 vay mượn hình dáng thiết kế của Camry nhìn thể thao hơn với một lưới mạ crôm đen lớn bên dưới nó và đèn pha LED. Vios 2018 với thiết kế nhiều hợp kim trang nhã hơn, vòm bánh xe hơi lồi và các đường nét sắc sảo hơn.